10:48 ICT Chủ nhật, 25/02/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Cách nhận biết Đàn Guitar Trung Quốc !!!

Cách nhận biết Đàn Guitar Trung Quốc !!!

Nghe đến hàng Trung Quốc thì mỗi người dân Việt Nam ai cũng phải sợ rồi. Thế nhưng mình vẫn phải dùng hàng Trung Quốc, bởi mình nghèo, sức sản xuất trong nước không thể cạnh tranh được với hàng Trung Quốc. Tuy nhiên nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền để mua đàn China với giá 2tr, 3 triệu thậm chí 4 , 5 triệu thì đó là một câu hỏi lớn ??

Thành lập cơ sở mới của Guitar Gỗ tại HV Hành Chính

Thành lập cơ sở mới của Guitar Gỗ tại HV Hành Chính

CLB Guitar Gỗ Việt Nam quyết định thành lập đơn vị mới : “ CLB Guitar HV Hành Chính” • Quyết định có hiệu lực chính thức từ ngày ban hành. • Địa điểm sinh hoạt : Chùa Láng – Phố Chùa Láng- Q.Đống Đa – Hà Nội • Phụ trách điều hành và quản lý : Lê Đức Điệp – Thành viên CLB Guitar Gỗ Việt Nam.

Thành lập CLB Guitar Gỗ Việt Nam

Thành lập CLB Guitar Gỗ Việt Nam

Clb ra đời đó là sự kết tinh của niềm đam mê Guitar mãnh liệt và sự hội tụ của tất cả các bạn chung niềm đam mê đó trên toàn lãnh thổ Việt Nam và cả trên thế giới. Đó là sự ấp ủ,nhen nhóm xây dựng từ rất lâu của toàn thể anh em chúng ta. Thỏa lòng mong ước của các thành viên khi mà có một clb chung để sinh hoạt, một clb nằm trong niềm tự hào và kiêu hãnh của mỗi thành viên.

 

Quảng cáo

Diễn đàn Guitar gỗ Việt Nam

Trung tâm Văn Anh

Cajon drum phiên bản 5.0