10:50 ICT Chủ nhật, 25/02/2018

Cách nhận biết Đàn Guitar Trung Quốc !!!

Cách nhận biết Đàn Guitar Trung Quốc !!!

Nghe đến hàng Trung Quốc thì mỗi người dân Việt Nam ai cũng phải sợ rồi. Thế nhưng mình vẫn phải dùng hàng Trung Quốc, bởi mình nghèo, sức sản xuất trong nước không thể cạnh tranh được với hàng Trung Quốc. Tuy nhiên nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền để mua đàn China với giá 2tr, 3 triệu thậm chí 4 , 5 triệu thì đó là một câu hỏi lớn ??

Trống cajon chất lượng cao

VAC cajon drum

Với kinh nghiệm nhiều năm thử nghiệm, nghiên cứu và phát triển trống cajon đến nay Trung tâm Văn Anh đã tiến hành sản xuất trống cajon với quy trình công nghiệp, sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, tiết kiệm chi phí, nâng cao được chất lượng sản phẩm.

Lễ hội đường phố Hồ Gươm 2011

Lễ hội đường phố Hồ Gươm 2011

Chương trình Lễ Hội âm nhạc đường phố Chương trình với sự kết hợp giữa CLB guitar gỗ Việt nam và người Nghệ sỹ già chơi Mandonin rất quen thuộc với những ai khi đi dạo vào buổi tối ở Hồ Gươm

Khai giảng các lớp học guitar tại Trung tâm Văn Anh- VAC

Khai giảng các lớp học guitar tại Trung tâm Văn Anh- VAC

Với bề dày giảng dạy hơn 5 năm, tính đến 2012 trung tâm Văn Anh đã đào tạo được trên 1200 học viên và hầu hết đã tốt nghiệp và có thể chơi guitar ở mức độ căn bản và không ít học viên đã đạt được trình độ nâng cao có thể biểu diễn trên các sân khấu lớn hoặc các phòng trà âm nhạc…

Cuộc sống qua “mắt” nhạc sĩ Văn Vượng

Cuộc sống qua “mắt” nhạc sĩ Văn Vượng

Văn Vượng vẫn khao khát được đi chữa mắt. Ông đã liên hệ với giáo sư Bon đa sép ở Siberia và giáo sư đã nhận lời. Hỏi bao nhiêu thì đủ, Văn Vượng buồn rầu nhưng hy vọng. Ông bảo "Chắc phải hơn 40.000 USD. Mỗi người chỉ cần cho 1 USD, cả nước chắc sẽ cứu được Văn Vượng..."

 

Quảng cáo

Diễn đàn Guitar gỗ Việt Nam

Trung tâm Văn Anh

Cajon drum phiên bản 5.0